Work from Home หนีโควิดกับเครื่องมือที่ช่วยให้การทำงานร่วมกับทีมให้เป็นเรื่องง่าย

อยาก Work from home เพื่อเลี่ยงไวรัสโควิดต้องทำยังไง ????? เป็นคำถามที่หลายๆ คนตั้งคำถาม หรือแม้กระทั่งผู้บริหารและหน่วยงานที่อยากช่วยทีมงานและตนเองให้ปลอดภัยจากวิกฤตนี้แต่กลัวว่างานไม่เดินและต้องแบกรับปัญหาในเรื่องงานถ้าให้พนักงานทำงานนอกออฟฟิศ

วันนี้ผู้เขียนขอนำเสนอทางแก้ปัญหาที่ง่ายและมีประสิทธิภาพสำหรับหน่วยงาน องค์กร หรือทีมที่ต้องการทำงาน จากที่บ้านหรือ Work from home เพื่อป้องกันตัวเองจากเจ้าโควิด 19 ที่กำลังระบาดอย่างหนักในประเทศของเราในตอนนี้ผ่านเครื่องมือบริหารและทำงานร่วมกับทีมแบบครบจบในที่เดียว

MANA แพลฟอร์ม
MANA เป็นระบบบริหารและทำงานร่วมกันของทีมซึ่งมีไม่ต้องกังวลว่าใช้งานยาก (ทีมงานทำเองใช้เอง) และเสียเงินในการใช้งานระบบ ถ้าคุณมีทีมงานหรือหน่วยงานขนาดเล็กที่มีขนาดไม่เกิน 10 คนสามารถใช้งานระบบได้ฟรี!!!

ขั้นตอนการใช้งาน (ง่ายมากบอกเลยไม่เชื่อลองใช้แล้วแสดงความคิดเห็นมาค่ะ)

  1. สมัครใช้งาน ไม่เกิน 8 คลิ๊ก ซึ่งขั้นตอนสมัครแค่กรอกข้อมูลเบื้องต้นง่ายและไม่ซ้ำซ้อน

2. สร้างโปรเจค ที่เราต้องการทำงาน ใส่ชื่อและรายละเอียดโปรเจค เลือกรูปแบบโปรเจค

สร้างโปรเจคกันเลย

3. วางแผนงานและคนรับผิดชอบ จะได้รู้เลยใครทำงานอะไร (ใครว่างงานอยู่ คิคิ) หรือใครอยากวางแผนงานตาม OKR เรามีแนะนำในบทความที่ผ่านมา

ไทม์ไลน์บอกระยะเวลา คนรับผิดชอบและแผนงานทั้งโปรเจค

4. อัพเดทงาน ที่ตัวเองรับผิดชอบผ่านทาส์ก ทำงานเสร็จช้าระบบจะฟ้องขึ้นมาทันที (ภาพนี้แค่ตัวอย่าง ทีมงานทำงานเร็วมากจริงๆ ><)

กดเครื่องหมายลงในงานที่เรารับผิดชอบ

5. ส่งไฟล์งานผ่านระบบสำหรับงานที่เรารับผิดชอบเพื่อส่งให้ทีมไปดำเนินงานต่อ

ส่งไฟล์ง่ายๆ แค่อัพโหลดเข้าระบบ

6. ติดตามผลการทำงานและประเมินผลได้เลย (Feature นี้คือเริดสุดสำหรับผู้บริหารที่จะดูภาพรวมการทำงานของทีมงาน)

ภาพรวมผลการทำงานของทีม

ขั้นตอนใช้งานไม่ยากแต่มีประสิทธิภาพ เพราะทีมงานของผู้เขียนก็ใช้เพื่อแก้ปัญหานี้ดังนั้นไม่ว่าทีมงานขนาดเล็กไปจนองค์กรขนาดใหญ่ สามารถนำไปใช้ในช่วงวิกฤตการณ์แบบนี้หรือนำไปบริหารทีมให้งานเป็นระบบและวัดผลได้เร็ว ที่สำคัญเบ็ดเสร็จผ่านระบบเดียวทั้งในการวางแผนงาน ทำงานร่วมกัน ไปจนถึงการวิเคราะห์แผนงานที่ทำ ให้ระบบ MANA เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของทีมงานคุณ

ใครสนใจลองใช้ระบบติดต่อมาที่ บริษัท แอลเอฟฟินเทค จำกัด เบอร์โทร์ติดต่อ

061–5987893 หรือไปใช้ระบบได้เลยค่ะ

ปล.บทความหน้าผู้เขียนจะมีอะไรมาเซอร์ไพร์สบอกเลย >.<